Thịt bò thượng hạng

Ngày đăng tin: 27/06/2014 - Số lần xem:3201

Một con bò cân nặng từ 550 kg đến 650 kg chỉ có khoảng gần 4 kg thịt đạt tiêu chuẩn thịt bò thượng hạng

MỘT VÀI BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ BỮA THỊT NƯỚNG NGON ĐÚNG KIỂU NHẬT

Theo truyền thống của người Nhật, thịt thường được nhúng vào các loại nướt sốt được làm từ gia vị Ichimi Togarashi gồm 7 thành phần còn được gọi là thất vị hương của Nhật. Vì vậy để món ăn vẫn giữ được hương vị và dinh dưỡng khi nướng bạn cần biết:

  1. Một miếng thịt chỉ nên lật tối đa 3 lần, thịt mỏng chỉ lật 1 lần là chín tới.
  2. Khi nướng đừng quên rưới phần sốt ướp lên thịt. Động tác này sẽ giúp thịt nướng thấm đều gia vị và không bị khô.
  3. Không lật thịt khi vừa đặt vào vỉ, không lật thịt quá nhiều lần.
  4. Không dùng kẹp ép thịt xuống vỉ, làm như vậy thịt không nhanh chính mà chỉ làm thịt chảy hết nước, thịt sẽ bị khô và dai.

Thịt bò thượng hạng
Đặt bàn online

Từ khoá : , ,
Nhà hàng Tasaki BBQ - © 2017 by Thai Duong Company