Thưởng thức món ăn Nhật tại TASAKI BBQ

Ngày đăng tin: 17/07/2014 - Số lần xem:3559

Nếu bạn yêu văn hoá ẩm thực Nhật Bản thì TASAKI BBQ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Dưới bàn tay khéo léo và kinh nghiệm, Các món ăn tại Tasaki BBQ luôn đa dạng mà mang hương vị đậm chất Nhật Bản. TASAKI BBQ không ngừng cải thiện cả về chất lượng món ăn lẫn giá thành nhằm mang đến thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn tuỳ theo khẩu vị và nhu cầu của bạn. TASAKI BBQ luôn có những chương trình ưu đãi dành cho thực khách.

Món ăn Nhật Bản

Thưởng thức món ăn Nhật tại TASAKI BBQ xuân 2014

Hoà mình vào không khí xuân 2014, Tasaki BBQ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ với khoảng 500.000 đồng bạn sẽ được “Tặng một phần gầu bò 20gr và một chai Chumchurum Sochu Hàn Quốc“. Ngoài ra với thực đơn món ăn phong phú đa dạng, từ các món nướng, hải sản cho đến các món ăn bình dị như cơm, mì súp và các món kim chi và nướt sốt ăn kèm, bạn có thể lựa chọn tuỳ theo khẩu vị của mình.

Thịt xiên que TASAKI BBQ

Các món thịt nướng như Bò, heo, gà… được nhập 100% từ Nhật Bản, Mỹ, Australia tại TASAKI BBQ mang đậm hương vị Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích hương vị đậm đà, một chút béo, mùi thơm đặc trưng của đậu nành, bạn có thể tìm đến với sốt Shio, hay bạn yêu thích vị cay nồng thì khó có thể bỏ qua sốt Spicy Miso. Hoặc bạn yêu thích vị thanh ngọt của nước trái cây thì có thể tìm đến sốt Tare. Tất cả sẽ hòa quyện tạo nên một bản hòa âm hương vị đặc sắc.

Thịt nướng TASAKI BBQ

Nếu bạn đi với số lượng lớn vui lòng gọi trước cho TASAKI BBQ để được tư vấn phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà hàng nướng TASAKI BBQ
Địa chỉ: 12B Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3824 2179 – Fax: (08) 3824 2179
HOTLINE: 1900 1277

Từ khoá : , , , , ,
Nhà hàng Tasaki BBQ - © 2019 by Thai Duong Company