Tổ chức đặt tiệc cuối năm cùng bạn bè và gia đình tại nhà hàng nướng Nhật Bản

Ngày đăng tin: 20/01/2015 - Số lần xem:4053

Cuối năm là khoảng thời gian mà mọi người muốn tổ chức liên hoan cuối năm để gắn kết các thành viên trong công ty, hay đơn giản chỉ là tổ chức tiệc sinh nhật, gặp mặt nhau cùng hàn huyên tâm sự – Một thú vui mà chắc hẳn ai cũng đều mong muốn.

Tuy nhiên, để tổ chức được một buổi tiệc sao vừa vui, thoải mái, ngon miệng và hài lòng cho tất cả mọi người thật khó. Để tìm được chỗ có đủ không gian thì không khó, nhưng không gian phải lịch sự, ấm cúng không quá ồn ào để mọi người cùng ăn, món ăn phù hợp cho mọi người lựa chọn lại càng khó hơn.

Với không gian ấm cúng ngay tại trung tâm TPHCM, Tasaki BBQ – Nhà hàng nướng Nhật Bản sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà có lẽ bạn khó bỏ qua. Thực đơn món ăn tại TASAKI BBQ đa dạng với các món thịt nướng 100% thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc và lẩu được chế biến theo phong cách, hương vị Nhật Bản. Bạn có thể tự tay nướng thịt ngay tại bàn trên bếp than hồng không khói đặc trưng tại TASAKI BBQ thật thú vị và ấm cúng đúng không nào?

ĐẶT TIỆC TẠI TASAKI BBQ

Để đặt bàn hoặc đặc tiệc họp mặt, liên hoan cuối năm, bạn vui lòng liên hệ với TASAKI BBQ theo 2 cách:

  • Gọi vào Hotline: 1900 1277
  • Click vào trang ĐẶT BÀN, ĐẶT TIỆC TRỰC TUYẾN. Sau đó, điền đầy đủ thông tin trong mẫu và gửi. TASAKI BBQ sẽ liên hệ với bạn xác nhận thông tin đặt bàn trong thời gian sớm nhất.

Ưu đãi đặt tiệc tại TASAKI BBQ

Từ khoá : , , , , , , , , ,
Nhà hàng Tasaki BBQ - © 2019 by Thai Duong Company